Tổng quan

Thành lập:

08/04/2001

(Tiếp nhận bệnh nhân Việt Nam từ năm 2017)

Địa chỉ:

8-1 Utano Matsui, Uda-shi, Nara, Nhật Bản

Viện trưởng:

Bác sĩ Takahiro TSUJIMURA

Website:

https://grandsoul.co.jp/vn/

Tâm tư người sáng lập

Grandsoul Nara là một thành viên của Grandsoul Group, được thành lập bởi Bác sĩ Takuo TSUJIMURA (nguyên Tổng giám đốc Tập đoàn) vào năm 2001 – khi mà ở Nhật dịch vụ Tầm soát sức khỏe cũng như ngành Y tế dự phòng vẫn chưa thực sự phổ biến. Sớm nhận định Y tế dự phòng là chìa khóa giúp giảm thiểu ảnh hưởng của bệnh đến sức khỏe và đồng thời giúp duy trì một nền Y tế bền vững, bác sĩ Takuo Tsujimura luôn chia sẻ quan niệm “cơ sở y tế không phải chỉ là nơi phát hiện và điều trị bệnh mà còn phải phát huy vai trò phòng bệnh và nâng cao sức khỏe cho cộng đồng”.

Xuất phát từ tâm tư đó, Grandsoul Nara ra đời với sứ mệnh trọng tâm là phục vụ các dịch vụ Y tế dự phòng, trong đó được phát triển đầu tiên là dịch vụ Khám sàng lọc – tầm soát sức khỏe, mang đến các gói khám giúp tầm soát, đánh giá nguy cơ bệnh từ sớm, nhằm giúp chủ động hơn trong phòng bệnh. Trên con đường phát triển, Grandsoul Nara không ngừng nỗ lực để đa dạng hóa dịch vụ, mở rộng ứng dụng những thành tựu của ngành Y tế dự phòng, Y học tái tạo vào phục vụ cho phòng – điều trị bệnh, duy trì cơ thể khỏe mạnh.

Chuyên môn

Phát hiện bệnh, đánh giá nguy cơ bệnh từ sớm

Điều trị ung thư, phòng tái phát, điều trị dự phòng ung thư

Phòng – điều trị các bệnh liên quan đến lão hóa tế bào như các bệnh về da, xơ vữa động mạch, sa sút trí tuệ, điều trị biến chứng sau đột quỵ não và nhiều bệnh liên quan khác

 

Tại sao chọn Grandsoul Nara ?

 

Tích cực cập nhật, ứng dụng những kỹ thuật sàng lọc – tầm soát cũng như liệu pháp điều trị mới, nhằm phát hiện bệnh, nguy cơ bệnh từ giai đoạn siêu sớm, phòng & điều trị bệnh kịp thời.

 

Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn, tư tưởng cởi mở, không bó buộc trong những hướng điều trị đơn nhất, hướng đến phương pháp điều trị mới, điều trị đa mô thức nhằm mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất căn cứ trên tình trạng của mỗi bệnh nhân.

 

Một trong số ít cơ sở y tế chuyên về Y học tái tạo có trung tâm nghiên cứu riêng, giúp quản lý đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng điều trị.

 

Có nhân viên y tế, nhân viên phiên dịch người Việt sẵn sàng hỗ trợ quá trình thăm khám tại Nhật cũng như kết nối với bác sĩ.

 

Không gian khu khám thoải mái, tiện nghi. Đầy đủ các dịch vụ ăn ở, đưa đón khác, giúp khách đến thăm khám yên tâm, thoải mái.

Đội ngũ Bác sĩ

Chuyên môn Khám sàng lọc sức khỏe chuyên sâu – Tầm soát ung thư:

Tiến sĩ – Bác sĩ Takahiro Tsujimura

Viện trưởng Grandsoul nara.

Chuyên môn Sàng lọc – tầm soát sức khỏe.

Trực thuộc Hiệp hội Khám sàng lọc sức khỏe Nhật Bản, Hiệp hội Y tế tái sinh Nhật Bản.

BS chuyên trách Liệu pháp tế bào miễn dịch – Liệu pháp tế bào gốc:

PGS.BS. Mitsutoshi Nakamura

Chuyên khoa: Não – Thần kinh, Ung bướu

Trực thuộc Hiệp hội Ngoại thần kinh, Hiệp hội Y học chống lão hóa, Hiệp hội Đột quỵ não, Hiệp hội Sa sút trí tuệ Nhật Bản.

Thành viên nghiên cứu Bệnh học phân tử thuộc Cơ quan nghiên cứu ung thư thế giới WHO (Pháp), có nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị ưng thư với Liệu pháp tế bào miễn dịch.

Cơ sở vật chất – trang thiết bị

Tòa nhà khu khám

Được ưu đãi bởi thiên nhiên trù phú bao quanh, với thiết kế lấy cảm hứng từ các khu nghỉ dưỡng cao cấp, được trang bị đầy đủ các tiện nghi ăn uống, nghỉ ngơi, Grandsoul Nara đem lại không gian thư thái, giúp bệnh nhân quên mình đang ở một cơ sở  y tế.

(Thiết kế bởi Kiến trúc sư Nakamura Ben năm 2001, đạt giải thưởng thiết kế đẹp 2005)

Nhà hàng

Phục vụ bữa trưa cho khách đến thăm khám tại Trung tâm. Thực đơn được chế biến từ những nguyên liệu đặc trưng theo mùa, do các chuyên gia dinh dưỡng thiết kế, mang lại những bữa ăn ngon, cân bằng dinh dưỡng và những phút giây thư giãn sau thời gian khám.

Trang thiết bị

Các thiết bị chẩn đoán tại Trung tâm như máy CT, MRI, máy chụp nhũ ảnh được cập nhật các dòng máy tân tiến nhất cung cấp bởi Nhà phân phối thiết bị y tế uy tín đầu ngành. Ưu điểm:

Rút ngắn thời gian khám

Độ chính xác cao, hạn chế tối đa xâm lấn

Phục vụ hiệu quả cho việc đánh giá quá trình điều trị

Giấy phép hoạt động

  • Chứng nhận từ Hiệp hội Sức khỏe và Bảo hiểm Y tế Nhật Bản
  • Chứng nhận từ Ban Thẩm tra chức năng – Hiệp hội Tầm soát sức khỏe Nhật Bản
  • Chứng nhận Cơ sở Y học tái tạo (do Bộ Y tế cấp phép, mã số: PC5150001-4)
  • Chứng nhận Trung tâm Nghiên cứu – nuôi cấy tế bào (do Bộ Y tế cấp phép, mã số: PC5140001)

Thống kê kết quả điều trị

Chỉ tính riêng các ca điều trị Liệu pháp Tế bào miễn dịch, từ 2015 đến 31/5/2020, Grandsoul Nara đã tiếp nhận tổng cộng 665 ca bệnh ung thư, trong đó có 35 ca ung thư đại tràng, 31 ca ung thư phổi, 26 ca ung thư phổi, 21 ca ung thư dạ dày, 21 ca ung thư tụy và 531 ca ung thư khác.

Bên cạnh đó, từ năm 2017, Grandsoul Nara bắt đầu tiếp nhận 49 trường hợp khách hàng/ bệnh nhân Việt Nam đến để điều trị phòng (gồm phòng tái phát và dự phòng) và điều trị ung thư.

Thông tin liên quan

Giới thiệu Liệu pháp tế bào miễn dịch (Phòng & điều trị ung thư)

Giới thiệu Liệu pháp tế bào gốc

Giới thiệu Dịch vụ Khám sàng lọc tổng quát chuyên sâu

Giới thiệu Dịch vụ Tiêm truyền làm đẹp