Phim tài liệu sự khởi nguồn của Nhật Bản gồm 5 tập phim, với các chủ đề khác nhau, được quay chính tại Nara- Cố đô xưa của Nhật Bản trước cả Kyoto.

Được mệnh danh là trung tâm di sản văn hoá của đất nước mặt trời mọc, Nara là vùng đất của những câu chuyện lịch sử, với các công trình kiến trúc cổ kính, trầm mặc, mang đậm dấu ấn của dòng chảy thời gian. Bên cạnh đó, Nara còn là trung tâm phát triển về chính trị, văn hoá, tôn giáo và giao lưu quốc tế.  Theo VTV và đại diện Đài truyền hình Nara, “Sự khởi nguồn của Nhật Bản” sẽ đưa khán giả đến gần hơn với văn hoá, cuộc sống của người dân vùng Nara nói riêng và Nhật Bản nói chung. Các tập phim sẽ xoay quanh về “sự khởi đầu” của những câu chuyện lịch sử, văn hoá thông qua nhân vật trải nghiệm – MC Sơn Lâm thuộc Trung tâm tin tức VTV24.

Đặc biệt tập phim tư liệu “Điểm khởi đầu của phúc lợi, y tế” có quay đến các cảnh của Grandsoul Nara. Cùng chúng tôi tham quan một vòng Grandsoul Nara từ phút thứ 23:50 nhé.

https://vtv.vn/video/phim-tai-lieu-su-khoi-dau-cua-nhat-ban-tap-2-343975.htm?fbclid=IwAR3dslkh1UjbZFrXawj_2nbKQo3UqMzH9j0YdZAWTUgv16MJG9y3ZCQ6qCY

 

 

Tin liên quan

;

Dịch vụ khác

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and types industry... Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesettingindustry, Lorem Ipsum is simply dummy text Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and type pesetting industry.

Các dịch vụ liên kết

Grandsoul (Việt Nam) phối hợp cùng các đơn vị khác để cung cấp cho khách hàng các dịch vụ đầy đủ nhất.

-Giới thiệu đơn vị xin visa du lịch, visa y tế.

-Giới thiệu các đơn vị du lịch uy tín.

Biên phiên dịch

Dịch vụ biên phiên dịch y tế.

- Phiên dịch y tế khi khám bệnh tại Nhật Bản.

- Dịch kết quả khám ra tiếng Việt.

- Biên phiên dịch các tài liệu khác liên quan đến việc khám chữa bệnh.