dịch vụ

Nhằm phục vụ quý khách hàng chu đáo, chúng tôi cung cấp các dịch vụ hoặc liên kết với các công ty khác để hỗ trợ khách hàng làm các thủ tục cần thiết một cách nhanh chóng và hợp lý nhất.

Dưới đây là quy trình các bước chuẩn bị cho việc khám sức khỏe tại Nhật Bản. Để tham khảo thêm thông tin hoặc khi có bất kỳ thắc mắc nào, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Ngoài ba phương pháp điều trị truyền thống là phẫu thuật, hóa trị, xạ trị, liệu pháp miễn dịch là liệu pháp được coi như phương pháp điều trị ung thư thứ tư.

Khám sức khỏe sàng lọc đang là hoạt động chăm sóc sức khoẻ được rất nhiều người quan tâm, bởi độ chính xác cao, phát hiện sớm bệnh.

Điều tra tình trạng của các Gen liên quan đến ung thư hóa của tế bào bình thường, đánh giá nguy cơ tồn tại của các vi bào ung thư có khả năng không phát hiện đươc bằng xét nghiệm hình ảnh

Vitamin C cho dù có tiêu thụ một lượng lớn qua đường miệng, thì cũng hấp thụ kém và nhanh chóng bị bài tiết. Nếu truyền Vitamin C, so với tiêu thụ qua đường miệng, thì tăng 20~40 lần nồng độ Vitamin C trong máu khi được truyền. 

Chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng khi có nhu cầu sử dụng các dịch vụ:
– Phiên dịch
– Đặt xe đưa đón v..v…

Đặt lịch hẹn / Yêu cầu trực tuyến

Tư vấn khám / điều trị, giải đáp thắc mắc. Vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn cho bạn một cách chu đáo nhất