GIỚI THIỆU TRUNG TÂM GRANDSOUL NARA – NHẬT BẢN

Để có một cuộc sống khỏe mạnh, việc chú ý chăm sóc sức khỏe cũng như khám để phát hiện và điều trị bệnh sớm có ý nghĩa vô cùng quan trọng.
Cùng với tâm niệm đó, Trung tâm Grandsoul Nara chúng tôi ra đời vào năm 2001 tại thành phố Uda-shi, tỉnh Nara – một trong những thành phố thuốc cổ nhất Nhật Bản. Với thiết kế độc đáo mang lại không gian như một khu nghỉ dưỡng, cùng đội ngũ y bác sĩ – nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại, Trung tâm chúng tôi hi vọng mang đến dịch vụ y tế tốt nhất, trở thành người đồng hành tin cậy trong việc chăm sóc sức khỏe của quý khách.
👉Tìm hiểu thêm những thông tin về sức khỏe hữu ích cũng như dịch vụ thăm khám chữa bệnh tại Nhật Bản qua: https://grandsoul.vnhttps://www.facebook.com/grandsoulvietnam/ 
Hãy click vào link dưới đây để có một cái nhìn khách quan hơn về cơ sở vật chất của trung tâm Grandsoul Nara – Nhật Bản.
————————————————————–
1. Trung tâm Grandsoul Nara – Nhật Bản
Chuyên:
+ Khám sàng lọc sức khỏe, tầm soát ung thư.
+ Phòng và điều trị ung thư bằng liệu pháp tế bào miễn dịch
2. Công ty TNHH Grandsoul (Việt Nam)
Chức năng:
Tư vấn, hỗ trợ khách hàng, bệnh nhân sang thăm khám – điều trị tại Trung tâm Grandsoul Nara và các bệnh viện, phòng khám tại Nhật.
—————————————————————
Liên hệ tư vấn tại Việt Nam:
Tel: 024-3221-6242 hoặc 0936-350-338 (Ms. Thu – chuyên viên tư vấn)
#ung_thu #khoi_u #phong_ung_thu #dieu_tri_ung_thu #kham_suc_khoe #sang_loc_suc_khoe #tam_soat_suc_khoe #y_hoc_Nhat_Ban #kham_benh_tai_Nhat

Tin liên quan