Để có một cuộc sống khỏe mạnh, việc chú ý chăm sóc sức khỏe cũng như khám để phát hiện và điều trị bệnh sớm có ý nghĩa vô cùng quan trọng.
Cùng với tâm niệm đó, Trung tâm Grandsoul Nara chúng tôi ra đời vào năm 2001 tại thành phố Uda-shi, tỉnh Nara – một trong những thành phố thuốc cổ nhất Nhật Bản. Với thiết kế độc đáo mang lại không gian như một khu nghỉ dưỡng, cùng đội ngũ y bác sĩ – nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại, Trung tâm chúng tôi hi vọng mang đến dịch vụ y tế tốt nhất, trở thành người đồng hành tin cậy trong việc chăm sóc sức khỏe của quý khách.
👉Tìm hiểu thêm những thông tin về sức khỏe hữu ích cũng như dịch vụ thăm khám chữa bệnh tại Nhật Bản qua: https://grandsoul.vnhttps://www.facebook.com/grandsoulvietnam/ 
Hãy click vào link dưới đây để có một cái nhìn khách quan hơn về cơ sở vật chất của trung tâm Grandsoul Nara – Nhật Bản.
————————————————————–
1. Trung tâm Grandsoul Nara – Nhật Bản
Chuyên:
+ Khám sàng lọc sức khỏe, tầm soát ung thư.
+ Phòng và điều trị ung thư bằng liệu pháp tế bào miễn dịch
2. Công ty TNHH Grandsoul (Việt Nam)
Chức năng:
Tư vấn, hỗ trợ khách hàng, bệnh nhân sang thăm khám – điều trị tại Trung tâm Grandsoul Nara và các bệnh viện, phòng khám tại Nhật.
—————————————————————
Liên hệ tư vấn tại Việt Nam:
Tel: 024-3221-6242 hoặc 0936-350-338 (Ms. Thu – chuyên viên tư vấn)
#ung_thu #khoi_u #phong_ung_thu #dieu_tri_ung_thu #kham_suc_khoe #sang_loc_suc_khoe #tam_soat_suc_khoe #y_hoc_Nhat_Ban #kham_benh_tai_Nhat

Tin liên quan

;

Dịch vụ khác

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and types industry... Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesettingindustry, Lorem Ipsum is simply dummy text Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and type pesetting industry.

Các dịch vụ liên kết

Grandsoul (Việt Nam) phối hợp cùng các đơn vị khác để cung cấp cho khách hàng các dịch vụ đầy đủ nhất.

-Giới thiệu đơn vị xin visa du lịch, visa y tế.

-Giới thiệu các đơn vị du lịch uy tín.

Biên phiên dịch

Dịch vụ biên phiên dịch y tế.

- Phiên dịch y tế khi khám bệnh tại Nhật Bản.

- Dịch kết quả khám ra tiếng Việt.

- Biên phiên dịch các tài liệu khác liên quan đến việc khám chữa bệnh.