Ngoài ba phương pháp điều trị truyền thống là phẫu thuật, hóa trị, xạ trị, liệu pháp miễn dịch là liệu pháp được coi như phương pháp điều trị ung thư thứ tư.

Liệu pháp tế bào miễn dịch - Điều trị ung thư

Điều trị ung thư bằng Liệu pháp tế bào miễn dịch được coi là liệu pháp thứ 4 sau các liệu pháp điều trị truyền thống và hiện nay đang thu hút được nhiều sự chú ý. Chúng tôi nỗ lực hết mình với y tế tái sinh tế bào hàng đầu.

Ung thư miễn dịch

Trong cơ thể con người được cho rằng thường xuyên sản sinh ra các tế bào ung thư một cách tự nhiên. Tuy nhiên, bẩm sinh cơ thể con người cũng đã được trang bị khả năng kiểm soát các tế bào ung thư và chống lại sự phát triển hình thành ung thư là nhờ sức đề kháng của cơ thể, trong đó trọng tâm là khả năng miễn dịch. Khả năng miễn dịch sẽ suy yếu cùng với tuổi tác, và đây được xem là một trong những nguyên nhân hình thành ung thư. Đảm nhận chức năng chính trong khả năng miễn dịch là các tế bào như tế bào Lympho, đại thực bào. Tế bào Lympho hay còn được biết đến là tế bào T, tế bào NK (Natural Killer), tế bào NKT, chúng đóng vai trò loại bỏ các tế bào bất thường.

Khái quát điều trị ung thư bằng tế bào miễn dịch

Là phương pháp trị liệu thế hệ tiếp theo để bổ sung những hạn chế của các phương pháp trị liệu truyền thống. Trị liệu này tận dụng khả năng miễn dịch được trang bị từ khi sinh ra của cơ thể, làm gia tăng số lượng và tăng cường chức năng tế bào miễn dịch ở bên ngoài rồi đưa trở lại vào bên trong cơ thể. Do sử dụng tế bào tự thân của cơ thể, nên có thể nói là trị liệu an tâm để tiến hành.

* Một số loại ung thư liên quan đến chức năng tạo máu thì không áp dụng được. Chi tiết xin liên hệ cho chúng tôi.

Tin liên quan

;

Dịch vụ khác

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and types industry... Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesettingindustry, Lorem Ipsum is simply dummy text Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and type pesetting industry.

Các dịch vụ liên kết

Grandsoul (Việt Nam) phối hợp cùng các đơn vị khác để cung cấp cho khách hàng các dịch vụ đầy đủ nhất.

-Giới thiệu đơn vị xin visa du lịch, visa y tế.

-Giới thiệu các đơn vị du lịch uy tín.

Biên phiên dịch

Dịch vụ biên phiên dịch y tế.

- Phiên dịch y tế khi khám bệnh tại Nhật Bản.

- Dịch kết quả khám ra tiếng Việt.

- Biên phiên dịch các tài liệu khác liên quan đến việc khám chữa bệnh.