Chuyên hỗ trợ khám & chữa bệnh Nhật Bản

Tổng quan

CÔNG TY TNHH GRANDSOUL (VIỆT NAM)

Tên tiếng Anh: GRANDSOUL (VIETNAM) CO., LTD

Người đại diện: Atsushi TSUJIMURA (Giám đốc)

Địa chỉ: Phòng 407A, tầng 4, tòa nhà Ford Thăng Long, 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84)24 3221 6242

Lĩnh vực hoạt động

Nhằm đáp ứng cho nhu cầu thăm khám, điều trị tại Nhật Bản, cũng như nhu cầu hợp tác phát triển y tế Việt – Nhật đang ngày một tăng hiện nay, công ty TNHH Grandsoul (Việt Nam) thực hiện vai trò cầu nối y tế giữa hai nước với các chức năng chính sau đây:

  • Hỗ trợ thăm khám/điều trị tại Nhật

Hỗ trợ kết nối Quý khách có nhu cầu thăm khám hay chữa bệnh tại Nhật Bản đến những cơ sở y tế phù hợp. Đội ngũ nhân viên người Việt tại hai đầu cầu Việt – Nhật sẽ phối hợp hỗ trợ xuyên suốt, từ cung cấp thông tin dịch vụ, tư vấn lựa chọn cơ sở y tế, đến đặt lịch khám, cũng như biên dịch – thông dịch phục vụ cho quá trình thăm khám.

Bên cạnh đó, nhằm giúp Quý khách chưa thông thạo về Nhật Bản cũng có thể an tâm sang thăm khám tại Nhật, Grandsoul (Việt Nam) cũng liên kết với các đơn vị lữ hành quốc tế khác nhằm mang đến dịch vụ hỗ trợ toàn diện nhất.

Xem Quy trình thăm khám/điều trị tại Nhật

 

  • Hỗ trợ tư vấn từ xa với bác sĩ Nhật

Hỗ trợ kết nối Quý khách đang lo lắng về vấn đề sức khỏe hay đang băn khoăn về việc điều trị hiện tại có thể nhận tư vấn ý kiến thứ hai (second opinion) từ các bác sĩ thuộc các cơ sở y tế Nhật Bản phù hợp ngay từ Việt Nam.

Các hình thức tư vấn:

    1. Tư vấn trực tuyến với bác sĩ
    2. Tư vấn qua bệnh án

Xem Quy trình tư vấn từ xa với bác sĩ Nhật

 

  • Kết nối hợp tác y tế Việt – Nhật

Grandsoul (Việt Nam) đóng vai trò cầu nối giữa các cơ sở y tế, các doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản có nhu cầu hợp tác trong lĩnh vực y tế thông qua chuỗi hoạt động hỗ trợ liền mạch, xuyên suốt từ khâu tìm kiếm đối tác, làm cầu nối trao đổi thông tin, biên dịch – thông dịch, xúc tiến quá trình làm việc.

Xem Một số hoạt động chính

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn

Trở thành cầu nối y tế uy tín hàng đầu Việt Nam, mang đến dịch vụ y tế tin cậy cho người Việt Nam cũng như thúc đẩy sự phát triển của hoạt động hợp tác y tế giữa hai nước Việt Nam – Nhật Bản.

 

Sứ mệnh

  • Tư vấn các dịch vụ y tế với thông tin chính xác, cùng sự chuyên nghiệp, chu đáo, giúp khách hàng lựa chọn được dịch vụ y tế phù hợp nhất với tình trạng bệnh cũng như mong muốn của bản thân và gia đình.
  • Luôn đồng hành cùng khách hàng trước, trong và sau khi khám chữa bệnh để theo dõi tình hình nhằm đưa ra tư vấn và hỗ trợ kịp thời.
  • Không ngừng cập nhật các thông tin mới và bổ ích cung cấp tới khách hàng, hướng đến mục tiêu “Vững tin sức khỏe, vững bước tương lai”

Tại sao chọn Grandsoul (việt nam) ?

 

Đơn vị tư vấn & hỗ trợ trực tiếp của Tập đoàn Grandsoul – Nhật Bản đặt tại Việt Nam, có thể kết nối Nhật – Việt một cách nhanh chóng nhất

 

Có nhân viên người Việt ở cả hai đầu Việt & Nhật, có thể hỗ trợ trước, trong và sau khi khám

 

Đội ngũ chuyên viên hỗ trợ có trình độ tiếng Nhật cao và nhiều năm kinh nghiệm phục vụ trong ngành y tế tại Việt Nam và Nhật Bản

 

Hệ thống đối tác uy tín, giúp kết nối với các bác sĩ, các cơ sở y tế đầu ngành, cùng những phương pháp điều trị hiện đại

Đội ngũ nhân sự

BAN ĐIỀU HÀNH

Mr. Atsushi TSUJIMURA
Giám đốc

Kiêm Giám đốc Phòng khám Grandsoul Nara – Nhật Bản

Mr. Ryusuke NAKATANI
Phó giám đốc

Quản lý điều hành chính tại Việt Nam

 

 

CHUYÊN VIÊN HỖ TRỢ – TƯ VẤN

Đội ngũ chuyên viên hỗ trợ có trình độ tiếng Nhật cao và nhiều năm kinh nghiệm phục vụ trong ngành y tế tại Việt Nam và Nhật Bản

 

Đầu cầu Việt Nam

 

Đầu cầu Nhật Bản

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG