Tổng quan

Grandsoul Group là Tập đoàn Y tế Nhật Bản được thành lập từ năm 1952 với cơ sở đầu tiên là Bệnh viện tư nhân Tsujimura (trước đây là Phòng khám Tsujimura). Các cơ sở chính được đặt tại thành phố Uda, tỉnh Nara – nơi được biết đến là một trong những “làng thuốc” cổ nhất Nhật Bản. Trong suốt gần 70 năm hoạt động, cùng với mong muốn cống hiến cho sự phát triển khu vực và sức khỏe cộng đồng, Grandsoul Group đã không ngừng nỗ lực đa dạng hóa lĩnh vực hoạt động nhằm mang đến những dịch vụ y tế thiết thực, sâu sát nhất tại Nhật Bản.

Tính đến năm 2020, Grandsoul Group đã có 8 đơn vị chính, với tổng cộng 16 cơ sở thành viên. Các cơ sở hoạt động trên ba lĩnh vực chính:

1. Dịch vụ Y tế

2. Dịch vụ Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi

3. Dịch vụ bổ trợ cho Y tế và Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi

Tầm nhìn - sứ mệnh

Với mong muốn góp phần xây dựng một xã hội nơi mọi người có thể “Vững tin sức khỏe, vững bước tương lai”, hướng tới mục tiêu “Toàn cầu hóa trong lĩnh vực Y tế”, Grandsoul Group định ra các hướng phát triển sau:

 • Hướng đến Phòng bệnh trong Y tế, Tự chủ trong Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi (CSSKNCT)

“Trong y tế, chỉ có Phòng bệnh mới có thể giúp bệnh nhân bớt đi những gánh nặng từ bệnh tật, tận hưởng cuộc sống an vui một cách toàn diện. Trong CSSKNCT, cần kết hợp chăm sóc với việc khuyến khích sự cải thiện sức khỏe một cách chủ động, hướng đến tự chủ trong sinh hoạt của đối tượng chăm sóc mới có thể mang lại hiệu quả cao nhất”.

Từ những kinh nghiệm này, trong y tế bên cạnh phát triển các dịch vụ chữa bệnh, Grandsoul Group còn đặc biệt chú trọng triển khai các dịch vụ thuộc Y tế dự phòng như Sàng lọc – tầm soát sức khỏe, các Liệu pháp phòng – điều trị bệnh. Đồng thời, trong CSSKNCT, Grandsoul Group cũng định hướng phát triển các dịch vụ kết hợp chăm sóc sinh hoạt với chăm sóc đời sống tinh thần, tạo động lực cho đối tượng được chăm sóc, hướng họ đến việc tự chủ trong sinh hoạt.

 

 

 • Đẩy mạnh hợp tác quốc tế trong Y tế – Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi

Nhận thức được tầm quan trọng của việc toàn cầu hóa trong lĩnh vực Y tế – CSSKNCT, Grandsoul Group tích cực thúc đẩy các hoạt động thăm khám tại Nhật, và tham gia các hoạt động trao đổi kiến thức, hợp tác chuyển giao công nghệ với các nước trong khu vực. Thông qua các hoạt động này, tập đoàn Grandsoul Group mong muốn góp phần mang dịch vụ y tế Nhật Bản đến nhiều nơi trên thế giới, đồng thời từ đó tạo động lực thúc đẩy sự phát triển hơn nữa của nền y tế Nhật Bản.

(Một số hoạt động chính: Hợp tác Chuyển giao công nghệ, Tiếp nhận bệnh nhân sang Nhật thăm khám, Mở trường đào tạo nhân viên Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi,… với một số nước như Việt Nam, Trung Quốc, Phi-lip-pin, v.v..)

 

Hệ thống cơ sở - đơn vị thành viên

Cơ sở Y tế

 • Bệnh viện tư nhân Tsujimura

Bệnh viện đa khoa với quy mô 66 giường, phục vụ cho y tế địa phương. Đây là cơ sở đầu tiên được thành lập của Grandsoul Group.

 • Phòng khám Grandsoul Nara

Phòng khám chuyên các dịch vụ Y tế dự phòng và Y học tái tạo. Dịch vụ chính: Khám sàng lọc – tầm soát sức khỏe, Liệu pháp Tế bào miễn dịch, Liệu pháp tế bào gốc, Tiêm truyền làm đẹp – hỗ trợ sức khỏe cùng nhiều dịch vụ khác.

Xem thêm: Trang tiếng Việt  – Trang tiếng Nhật

 

Cơ sở Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi

 • Công ty cổ phần Clover (gồm 8 cơ sở thành viên)
 • Công ty Phúc lợi xã hội Taiyo no Mura (gồm 2 cơ sở thành viên)

Cung cấp đa dạng dịch vụ Chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi (Chăm sóc sức khỏe thường trú, Lưu trú ngắn hạn, Dịch vụ chăm sóc tận nhà, Dịch vụ vật lý trị liệu cùng nhiều dịch vụ khác). Bên cạnh việc chăm sóc sức khỏe cũng như đời sống sinh hoạt, các dịch vụ của Grandsoul Group còn nhằm hướng người cao tuổi đến việc tự chủ trong sinh hoạt, đồng thời tăng sự gắn kết với gia đình cũng như cộng đồng khu vực.

 

Các đơn vị cung cấp Dịch vụ bổ trợ cho Y tế – Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi

 • Công ty TNHH Grandsoul (Việt Nam)
 • Công ty cổ phần Trung tâm nghiên cứu Miễn dịch
 • Công ty cổ phần U-medics
 • Công ty cổ phần Grandsoul Japan

 

Chức năng chính:
 • Nghiên cứu – chuyển giao kỹ thuật, công nghệ
 • Cung ứng – đào tạo nhân lực cho Y tế – CSSKNCT
 • Kết nối bệnh nhân với cơ sở y tế
 • Hoạt động tại Việt Nam:

Hỗ trợ thăm khám & điều trị tại Nhật

Hỗ trợ tư vấn từ xa với bác sĩ Nhật

Kết nối hợp tác y tế Việt – Nhật

Các đơn vị chính

HÌNH ẢNH VỀ GRANDSOUL GROUP