Bệnh viện Đa khoa Kameda (tỉnh Chiba, Nhật Bản) đứng thứ 46 (đứng thứ 3 tại Nhật Bản) trên bảng xếp hạng các bệnh viện tốt trên thế giới “World’s Best Hospitals 2022” được Newsweek công bố hàng năm.

 

Bệnh viện đa khoa Kameda nằm tại thành phố Kamogawa, tỉnh Chiba. Hàng năm nơi đây diễn ra hoạt động lướt sóng ở Nhật Bản. Bệnh viện có tất cả các phòng đều nhìn ra biển. Bệnh viện chuyên điều trị các bệnh cấp tính với đội ngũ nhân viên ý tế có tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại với độ chính xác cao. Đồng thời bệnh viện đã thành lập các trung tâm chăm sóc đặc biệt (ICU, CCU, ECU, NCU, NICU) và tập trung vào việc cung cấp dịch vụ y tế hiện đại nhất đối với bệnh cấp tính. Vì vậy, không chỉ bệnh nhân khắp đất nước Nhật Bản mà còn rất nhiều từ nước ngoài như Trung Quốc, Việt Nam đã đến thăm khám và điều trị tại đây.

Trong đó, bệnh viện thành lập riêng “Chuyên khoa sarcoma” thực hiện thăm khám và điều chị cho bệnh “Sarcoma”.  Trung tâm Sarcoma đã điều trị nhiều người bệnh với các mặt bệnh như Sarcoma mô mềm (sarcoma cơ trơn, sarcoma mỡ, sarcoma cơ vân, u mạch máu, STUMP, sarcoma mô đệm nội mạc tử cung / sarcoma tử cung không biệt hóa, sarcom mô đệm, sarcoma sợi, sarcoma đa dạng không biệt hóa, sarcoma bao hoạt dịch, Khối u tế bào tròn nhỏ Desmoplastic (DSRCT), sarcoma tế bào sáng), sarcoma Ewing, sarcoma sụn, sarcoma xương, carcinosarcoma, khối u mô đệm đường tiêu hóa dương tính với KIT (GIST), Khối u phyllode (hay khối u diệp thể), U trung bì ác tính và sarcoma biểu mô.

Bác sĩ trưởng khoa Takahashi Katsuhito, cũng là bác sĩ tư vấn y tế trực tuyến cho các bệnh nhân ở nước ngoài.

Ngoài ra, đối với ung thư vú, với cách tiếp cận kỹ thuật ​​phẫu thuật mới, bệnh viện đã bắt đầu phương pháp điều trị đầu tiên trên thế giới – bảo tồn vú với khối u có kích thước nhỏ – phương pháp áp lạnh Cryoablation. Với kinh nghiệm của hơn 300 trường hợp trong 13 năm, kết quả đạt được tương đương với phẫu thuật bảo tồn vú. Phương pháp áp lạnh không phẫu thuật là một thủ thuật có thể đi về trong ngày với gây tê tại chỗ, do đó làm giảm tối thiểu gánh nặng cho cơ thể người bệnh và có hiệu quả cao về mặt thẩm mỹ.

Phương pháp áp lạnh ung thư vú cũng đã được giới thiệu trên phương tiện truyền thông tại Nhật Bản.

https://www.mbs.jp/p/sugoude-gairai/

Ngoài thế mạnh kể trên, bệnh viên đa khoa Kameda với nhiều chuyên khoa riêng biệt, việc thăm khám và điều trị cho bệnh nhân nước ngoài sẽ do các bác sĩ trưởng khoa hay tương đương trưởng khoa phụ trách.

Quý vị có nhu cầu thăm khám và điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Kameda với những phương pháp điều trị tiên tiến, hiện đại, đội ngũ chuyên gia tay nghề cao xin hãy liên hệ với chúng tôi.

——-Cty TNHH Grandsoul (Viet Nam)—-

+ Cung cấp dịch vụ tư vấn ý kiến y tế thứ 2 (Second opinion) với Bác sĩ Nhật

+ Hỗ trợ khám chữa bệnh tại Nhật Bản

+ Hỗ trợ xúc tiến chuyển giao công nghệ y học Nhật – Việt

Tel: 024-3221-6242 hoặc 0936-350-338 (Ms. Thu – chuyên viên tư vấn khách hàng)

 

Tin liên quan

;

Dịch vụ khác

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and types industry... Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesettingindustry, Lorem Ipsum is simply dummy text Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and type pesetting industry.

Các dịch vụ liên kết

Grandsoul (Việt Nam) phối hợp cùng các đơn vị khác để cung cấp cho khách hàng các dịch vụ đầy đủ nhất.

-Giới thiệu đơn vị xin visa du lịch, visa y tế.

-Giới thiệu các đơn vị du lịch uy tín.

Biên phiên dịch

Dịch vụ biên phiên dịch y tế.

- Phiên dịch y tế khi khám bệnh tại Nhật Bản.

- Dịch kết quả khám ra tiếng Việt.

- Biên phiên dịch các tài liệu khác liên quan đến việc khám chữa bệnh.