SALVESTROL LÀ GÌ

Là chất có nguồn gốc từ thực vật có tác dụng kháng ung thư, có nhiều trong rau quả trồng tự nhiên (hữu cơ) không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật vào mùa thu hoạch.

 

SALVESTROL ĐƯỢC PHÁT HIỆN RA NHƯ THẾ NÀO?

 

Bắt nguồn từ 1 nhóm các giáo sư nghiên cứu về điều trị ung thư đại học Havard.

  • Tiến sĩ Dan Burke là người phát hiện ra chất CYP1B1, tăng đặc hiện trong tế bào ung thư, rất hiếm khi xuất hiện ở tế bào bình thường.
  • Đồng nghiên cứu Giáo sư Gerard A. Potter là người phát hiện ra chất Salvestrol có trong cây trồng tự nhiên, tương tác với chất CYP1B1 trong tế bào ung thư thành chất kháng ung thư, gây lên hiện tượng chết theo chương trình Apoptosis của tế bào ung thư.

 

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA SALVESTROL LÊN TẾ BÀO UNG THƯ

Trong tế bào ung thư tồn tại chất CYP1B1, khi xâm nhập qua màng tế bào, Salvestrol nhận biết và tương tác với CYP1B1 thúc đẩy quá trình chết theo chương trình của tế bào ung thư. Trong tế bào bình thường không tồn tại chất CYP1B1 nên không bị ảnh hưởng. Đồng thời Salvestrol tương tác với cả tế bào tiền ung thư nên có chức năng phòng ung thư hiệu quả. Và Salvestrol có tác dụng chống viêm tự nhiên giúp ngăn ngừa các phản ứng viêm âm thầm gây hại cho cơ thể.

Khác với các thuốc hóa trị vừa giúp tiêu diệt tế bào ung thư nhưng cũng đồng thời tiêu diệt cả tế bào khỏe mạnh của cơ thể, Salvestrol chỉ lựa chọn các tế bào ung thư để tiêu diệt nên khi hấp thụ vào cơ thể cũng không gây ảnh hưởng đến các tế bào, mô khỏe mạnh khác.

 

THỰC VẬT TIẾT RA SALVESTROL NHƯ THẾ NÀO?

Khi thực vật (rau, quả) bị vi khuẩn và nấm mốc tấn công, với phản ứng tự bảo vệ mình, chúng cũng tự tiết ra chất để chống lại các tác nhân có hại đó, và chất đó chính là Salvestrol. Salvestrol trên thực tế chính là những đốm đen mà chúng ta nhìn thấy trên vỏ quả cam hay vỏ quả chuối khi chín cây.

 

CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG NGÀY NAY VÀ SỰ THIẾU HỤT SALVESTROL

Theo thống kê khoa học, lượng Salvestrol cơ thể ta hấp thụ được từ các loại rau củ quả ngày nay chỉ còn khoảng 1/10 lần so với 100 năm trước đây với chế độ ăn uống hiện đại. Các nguyên nhân chính có thể kể đến:

– Thuốc trừ sâu trong canh tác: việc sử dụng thuốc trừ sâu sẽ làm giảm sự tiếp xúc của nấm mốc và vi khuẩn với cây trồng, làm giảm khả năng sản xuất Salvestrol ở các loại rau quả.

– Cải thiện giống cây trồng: Salvestrol có vị đắng, rất khó ăn, do đó trong khi canh tác, việc cải tiến giống cây trồng sao cho phù hợp với sở thích của người tiêu dùng thường xuyên được thực hiện, do vậy, các loại cây trồng có nhiều Salvestrol ngày càng ít đi.

– Xử lý và chế biến: Salvestrol mặc dù chịu nhiệt tốt nhưng lại dễ tan trong nước, trong quá trình chế biến dễ bị mất đi. Đồng thời, salvestrol có nhiều trong phần vỏ, cùi, dễ của cây trồng, khi xử lý thường bị loại bỏ, do vậy nên lượng Salvestrol được cơ thể hấp thụ cũng giảm theo.

– Thời gian thu hoạch: Salvestrol được tìm thấy nhiều trong trái cây chín tự nhiên. Do quá trình phân phối trên thị trường nên các loại trái cây thường được thu hoạch sớm, trước khi chúng chính tự nhiên. Vì vậy lượng Salvestrol ngày càng ít đi.

 

Để duy trì một cơ thể khỏe mạnh, và đặc biệt phòng ngừa ung thư nên sử dụng các sản phẩm từ cây trồng tự nhiên, các loại quả chín cây có giàu Salvestrol. Tuy nhiên trong cuộc sống hiện đại, việc cung cấp đủ Salvestrol từ khẩu phần ăn hàng ngày rất khó.

SALVESTROL PLANTINUM 2000 – Sản phẩm được khuyến nghị sử dụng để bổ sung Salvestrol khi ít có điều kiện sử dụng các loại rau quả trồng tự nhiên. Sản phẩm hiện có tại Trung tâm Grandsoul Nara Nhật Bản.

Vui lòng liên hệ để được tư vấn cụ thể sản phẩm.

 

——– Công ty TNHH Grandsoul (Viet Nam) ——–
+ Cung cấp dịch vụ tư vấn ý kiến y tế thứ 2 (second opinion) với Bác sĩ Nhật
+ Hỗ trợ khám chữa bệnh tại Nhật Bản
+ Hỗ trợ xúc tiến chuyển giao công nghệ y học Nhật – Việt
TEL: 024-3221-6242, hoặc 0936-350-338 (Ms. Thu – chuyên viên tư vấn)

Tin liên quan

;

Dịch vụ khác

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and types industry... Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesettingindustry, Lorem Ipsum is simply dummy text Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and type pesetting industry.

Các dịch vụ liên kết

Grandsoul (Việt Nam) phối hợp cùng các đơn vị khác để cung cấp cho khách hàng các dịch vụ đầy đủ nhất.

-Giới thiệu đơn vị xin visa du lịch, visa y tế.

-Giới thiệu các đơn vị du lịch uy tín.

Biên phiên dịch

Dịch vụ biên phiên dịch y tế.

- Phiên dịch y tế khi khám bệnh tại Nhật Bản.

- Dịch kết quả khám ra tiếng Việt.

- Biên phiên dịch các tài liệu khác liên quan đến việc khám chữa bệnh.