Kết nối khám chữa bệnh ở Nhật Bản hiện nay là một nhu cầu cần thiết của nhiều người.

Ngoài nhu cầu đáp ứng những điều trị yêu cầu kỹ thuật cao, thì trang thiết bị cùng cơ sở vật chất hiện đại. phong cách phục vụ chuyên nghiệp cũng là những yếu tố giúp người bệnh tìm tới những cơ sở y tế hiện đại ở những nước có nền y tế phát triển.

Grandsoul Việt Nam xin giới thiệu tới quý vị một trong những cơ sở có thể đáp ứng khá đầy đủ nhu cầu cần thiết của quý vị một cách thân thiện nhất tại Nhật Bản, đó là Bệnh viện Đại học Y khoa Fujita. Grandsoul Việt Nam hy vọng cùng với việc mở rộng kết nối khám chữa bệnh ở Nhật Bản sẽ giúp các bệnh nhân Việt Nam ngày càng có nhiều lựa chọn hơn trong phương pháp điều trị.

 

-Giới thiệu Bệnh viện Đại học Y khoa Fujita-

Nằm tại tỉnh Aichi – Nhật Bản, Bệnh viện Đại học Y khoa Fujita là một bệnh viện đa khoa tổng hợp với quy mô lớn 1.376 giường, với 25 chuyên khoa khác nhau điển hình như khoa tim mạch, hô hấp, thần kinh, khoa nhi, phụ sản, cấp cứu v.v.

Kết nối y tế Nhật Bản, BV Fujita

Tại nước Nhật thì đây cũng là một cơ sở ý tế có thể khám chữa rộng rãi nhiều chuyên khoa và thực hiện nhiều phương pháp điều trị mới.

Đây cũng là nơi tiến hành nhiều liệu pháp điều trị tiên tiến (những danh mục khám chữa mới mà chỉ được thực hiện giới hạn tại các bệnh viện trực thuộc trường đại học – vượt quá khả năng của những cơ sở y tế thông thường). Việc triển khai các liệu pháp, kỹ thuật mới cũng chính là điểm đặc trưng lớn của bệnh viện. Hiện nay bệnh viện có thể thực hiện những kỹ thuật đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao. Như cấy ghép nội tạng, hay phẫu thuật với kỹ thuật hiện đại nhất điển hình như phẫu thuật với robot Da Vinci.
Với các liệu pháp điều trị mới, bệnh viện có thực hiện điều trị điển hình như ghép van động mạch chủ qua ống thông (Transcatheter Aortic Valve Implantation―TAVI). Hay là cấy ghép vi sinh vật trong phân (Fecal Microbiota Transplantation―FMT) v.v.

Kết nối Y tế Nhật Bản

Không những bệnh nhân người Nhật, mà Bệnh viện Đại học Y khoa Fujita còn tạo điều kiện tối đa để kết nối bệnh nhân người nước ngoài, giúp họ có thể yên tâm sử dụng dịch vụ một cách an toàn nhất. Với việc phân tách khu riêng biệt dành cho người nước ngoài. Được bố trí sẵn điều dưỡng, nhân viên phục vụ riêng và có thể đối ứng đa ngôn ngữ. Bệnh nhân người nước ngoài tới đây có thể hoàn toàn yên tâm thư giãn sử dụng các dịch vụ y tế của viện.

Bệnh viện cũng đã nhận được nhiều chứng nhận là bệnh viện người nước ngoài dễ khám chữa bệnh như JCI, JMIP, hay JIH v.v. Quý vị có thể hoàn toàn yên tâm để được phục vụ chăm sóc cả trước, trong và sau khám chữa.

Hiện nay ngoài bệnh nhân người Trung quốc, bệnh viện Đại học Y khoa Fujita cũng đã và đang xúc tiến hợp tác, gắng kết với các cở sở y tế Việt Nam để tiếp nhận nhiều bệnh nhân từ Việt Nam sang thăm khám hơn nữa.

Quý vị có nhu cầu khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đại học Y khoa Fujita xin mời liên hệ với công ty TNHH Grandsoul Việt Nam.

——–Cty TNHH Grandsoul (Viet Nam)—-

+ Cung cấp dịch vụ tư vấn ý kiến y tế thứ 2 (second opinion) với Bác sĩ Nhật

+ Hỗ trợ khám chữa bệnh tại Nhật Bản

+ Tư vấn khám chữa bệnh trực tuyến Việt – Nhật

+ Hỗ trợ xúc tiến chuyển giao công nghệ y học Nhật – Việt

Tel: 024-3221-6242 hoặc 0936-350-338 (Ms. Thu – chuyên viên tư vấn khách hàng)
Grandsoul Vietnam HP: https://grandsoul.vn

Tin liên quan

;

Dịch vụ khác

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and types industry... Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesettingindustry, Lorem Ipsum is simply dummy text Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and type pesetting industry.

Các dịch vụ liên kết

Grandsoul (Việt Nam) phối hợp cùng các đơn vị khác để cung cấp cho khách hàng các dịch vụ đầy đủ nhất.

-Giới thiệu đơn vị xin visa du lịch, visa y tế.

-Giới thiệu các đơn vị du lịch uy tín.

Biên phiên dịch

Dịch vụ biên phiên dịch y tế.

- Phiên dịch y tế khi khám bệnh tại Nhật Bản.

- Dịch kết quả khám ra tiếng Việt.

- Biên phiên dịch các tài liệu khác liên quan đến việc khám chữa bệnh.