Fucoidan là thuật ngữ để gọi tổ hợp phân tử polysaccharide chứa sulfate fucose. Đây là một loại chất xơ thực vật hòa tan trong nước. Với thành phần chất nhờn chỉ được tìm thấy trong các loại rong biển có màu nâu. Ví dụ như Kombu, Mekabu và Mozuku. Fucoidan được các nhà nghiên cứu phát hiện đầu tiên vào năm 1913. Khi họ phân tách từ một loại rong biển. Hiện nay, Fucoidan đã được biết đến từ lâu với công dụng hỗ trợ sức khỏe, đặc biệt là với chức năng cải thiện sức đề kháng cũng như ngăn ngừa ung thư/ hỗ trợ điều trị ung thư, giảm tác dụng phụ trong điều trị.

 

Tảo Mozuku ở Okinawa, Nhật Bản

Fucoidan có 3 khả năng ngăn ngừa ung thư như sau:

 

  1. Tấn công các tế bào ung thư nhằm thúc đẩy các tế bào ung thư phải đi theo con đường Apoptosis “Tự hủy diệt” của “Hợp chất Fucoidan”

 

Apoptosis hay chết tế bào theo chương trình là một quá trình diễn ra tự nhiên trong cơ thể. Bao gồm một chuỗi các bước được kiểm soát để cuối cùng tế bào tự hủy diệt (tự sát) một cách có chủ đích. Các tế bào ung thư cũng có thể tạo ra các chất ức chế quá trình apoptosis. Và thúc đẩy tăng sinh không kiểm soát. Sự suy giảm apoptosis làm tăng tỷ lệ sống sót của tế bào, dẫn đến ung thư phát triển. Theo kết quả nghiên cứu của Sở nghiên cứu Khoa học Tỉnh Okinawa, Nhật Bản “Hợp chất Fucoidan” có khả năng tấn công các tế bào ung thư. Nhằm thúc đẩy các tế bào ung thư phải đi theo con đường Apoptosis tự hủy diệt.

 

  1. Ức chế tạo mạch máu mới

 

Angiogenesis là sự hình thành các mạch máu mới. Đây là một hiện tượng bình thường trong quá trình sinh trưởng và làm lành vết thương. Nhưng nó cũng đóng vai trò quan trọng trong nhiều loại bệnh, trong đó có ung thư.

Khối u cần mạch máu để lấy chất dinh dưỡng và oxy để sinh trưởng. Cũng như để phát tán (di căn). Chất ức chế sự hình thành mạch máu, anti-angiogenesis, là những loại chất có thể ngăn cản sự hình thành mạch máu mới. Nhằm ngăn cản dinh dưỡng và oxy đến khối u. Đây chính là chiến lược bỏ đói khối u. Chính vì thế những chất ức chế này là một phần quan trọng trong việc điều trị một số loại ung thư. Hợp chất Fucoidan cũng đã được tiến sĩ Y học DAISUKE TACHIKAWA chứng minh có thể ức chế được hiện tượng này qua quá trình thực nghiệm khoa học.

 

  1. Tăng cường khả năng miễn dịch

 

Để hiểu rõ hơn về chức năng này thì đầu tiên cần hiểu rõ khả năng miễn dịch là gì?

 

Khả năng miễn dịch chính là hệ thống phòng ngự các vi sinh vật gây hại trong cơ thể của chúng ta. Chính nhờ có hệ thống miễn dịch vô cùng kỳ diệu này mà sau khi bị cảm hoặc bị thương chúng ta vẫn có thể tự nhiên khỏi bệnh. Dĩ nhiên đối với căn bệnh ung thư thì lại càng không thể thiếu sự hỗ trợ của hệ thống miễn dịch.

 

Kết quả nghiên cứu của Sở nghiên cứu Khoa học Tỉnh Okinawa Nhật Bản, đã chứng minh “Hợp chất Fucoidan” giúp nâng cao hoạt tính của các tế bào miễn dịch. Trong đó có NK – “sát thủ” tự nhiên có thể phát hiện và tiêu diệt tế bào ung thư. Đại thực bào cũng giữ vai trò tiêu diệt tế bào ung thư. Với khả năng nâng cao chỉ số tế bào NK, Tiến sĩ Y học Daisuke Tachikawa cho rằng hợp chất này có thể giảm nhẹ tác dụng phụ của phương pháp hóa trị, xạ trị. Nhằm giúp người bệnh tiến hành liệu trình, phác đồ điều trị thuận lợi hơn.

 

FUCOIDAN UMI NO SHIZUKU là gì?

Hiện nay có rất nhiều dòng Fucoidan đang được bán tại thị trường Việt Nam. Nhưng trong đó sản phẩm Fucoidan UMI NO SHIZUKU được đánh giá là sản phẩm có hiệu quả hơn cả trong việc ngăn ngừa ung thư/hỗ trợ điều trị ung thư. Dòng sản phẩm này có sự tư vấn độc quyền của Tiến sĩ Y học Daisuke Tachikawa. Hiện nay, Fucoidan Umi No Shizuku cũng được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng, mang lại hiệu quả cao. Fucoidan đã trở thành một thương hiệu quốc tế có uy tín được bán tại 45 quốc gia trên toàn thế giới. Ví dụ như Mỹ, canada, Hàn Quốc, Việt Nam,…

Fucoidan ngăn ngừa ung thư

Fucoidan UMI NO SHIZUKU có 3 dạng : dạng bột, dạng viên và dạng nước. Thành phần chính của Fucoidan Umi no shizuku là hợp chất chiết xuất từ tảo MOZUKU, MEKABU và Nấm Agaricus. Được nuôi trồng, sản xuất, đóng gói tại Nhật Bản và nhập khẩu vào Việt Nam.

 

 Mekabu, Mozuku ở Okinawa, Nhật Bản

 

Với thế mạnh là chuyên môn trong ngành Y tế Việt Nam – Nhật Bản. Cũng như trong điều trị ung thư nói riêng. Công ty TNHH Grandsoul (Việt Nam) đã nhận được sự tin tưởng và ủy quyền. Và trở thành Đại lý phân phối chính thức #đầu_tiên sản phẩm #FUCOIDAN_UMINO _SHIZUKU tại Việt Nam.

 

Quý khách có nhu cầu tư vấn về sản phẩm xin liên hệ:

 

——–Công ty TNHH Grandsoul (Việt Nam)——–

 

+ Hỗ trợ tư vấn y tế từ xa với bác sĩ Nhật

 

+ Hỗ trợ khám chữa bệnh tại Nhật Bản

 

+ Hỗ trợ xúc tiến chuyển giao công nghệ y học Nhật – Việt

 

TEL: 024-3221-6242, hoặc 0936-350-338 (Ms. Thu – chuyên viên tư vấn)

Xem thêm:

Grandsoul Việt Nam là Đại lý phân phối đầu tiên của dòng sản phẩm Fucoidan UMINO SHIZUKU

Salvestrol – Thiên dược giúp phòng và hỗ trợ điều trị ung thư

Tin liên quan

;

Dịch vụ khác

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and types industry... Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesettingindustry, Lorem Ipsum is simply dummy text Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and type pesetting industry.

Các dịch vụ liên kết

Grandsoul (Việt Nam) phối hợp cùng các đơn vị khác để cung cấp cho khách hàng các dịch vụ đầy đủ nhất.

-Giới thiệu đơn vị xin visa du lịch, visa y tế.

-Giới thiệu các đơn vị du lịch uy tín.

Biên phiên dịch

Dịch vụ biên phiên dịch y tế.

- Phiên dịch y tế khi khám bệnh tại Nhật Bản.

- Dịch kết quả khám ra tiếng Việt.

- Biên phiên dịch các tài liệu khác liên quan đến việc khám chữa bệnh.