Khám chữa bệnh trực tuyến giờ đây đã không còn là cụm từ xa lạ đối với nhiều người.

  Triển khai hoạt động hỗ trợ, liên kết chuyển giao công nghệ Y tế tại Việt Nam từ năm 2014, Trung tâm Grandsoul Nara với các thế mạnh là Khám sàng lọc tầm soát, Phòng và điều trị ung thư với liệu pháp tế bào miễn dịch, và ứng dụng tế bào gốc trong trị liệu đã và đang tiếp tục đẩy mạnh triển khai mở rộng các hoạt động tại Việt Nam, nhằm cống hiến hơn nữa cho sức khỏe của người dân cũng như nền Y tế của Việt Nam.

Khám chữa bệnh trực tuyến
Khám chữa bệnh trực tuyến

Với mong muốn sẽ đóng góp một phần nhỏ bé của mình vào sứ mệnh cầu nối Y tế giữa hai nước Việt Nam – Nhật Bản, Grandsoul Nara – Grandsoul Việt Nam đang từng ngày nỗ lực nhằm giúp mỗi người dân nâng cao nhận thức về sự cần thiết của việc tầm soát, phát hiện bệnh sớm cũng như nâng cao nhận thức về việc chăm sóc, duy trì sức khỏe thường xuyên.

Một trong chuỗi hoạt động đó là việc triển khai kết nối tư vấn khám chữa bệnh trực tuyến Việt Nam – Nhật Bản. Đây là hoạt động còn thực sự mới mẻ và còn nhiều khó khăn, tuy nhiên phía Trung tâm Grandsoul Nara và đơn vị đối tác phối hợp lần này là Bệnh Viện Đại học Y Hà Nội sau quá trình nỗ lực phối hợp, trao đổi hai bên đã có thể cùng nhau hợp tác triển khai.

Cụ thể hơn, đơn vị đối tác hợp tác quan trọng của Grandsoul Nara – Grandsoul Việt Nam là Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đã khai trương cơ sở mới là Phòng khám Đa khoa – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cơ sở Cầu Giấy và chính thức bắt đầu đi vào hoạt động từ ngày 4/1/2022.

Theo PGS. TS Nguyễn Lân Hiếu – Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, đây là cơ sở thể hiện quyết tâm lớn của cán bộ và nhân viên bệnh viện, nhằm mục đích đưa y tế về gần với người dân, quyết tâm đưa tri thức, đưa sức khỏe đến với người dân.

Đây là cơ sở đầu tiên được tách nhằm giảm tải cho cơ sở chính là Bệnh viện Đại học Y hà Nội, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người dân được khám, chữa bệnh thuận tiện và hiệu quả nhất.

Ngoài cơ sở khang trang sạch đẹp, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tình, Phòng khám còn được trang bị những trang trang thiết bị hiện đại như hệ thống máy XQ kỹ thuật số, siêu âm Doplper màu, máy CT scan, hệ thống máy nội soi tiêu hóa cùng nhiều trang thiết bị hiện đại khác…

Với dịch vụ y tế chất lượng cao, Phòng khám Đa khoa Bệnh viện Đại học Y Hà Nội còn có thêm thế mạnh là đội ngũ các chuyên gia đầu ngành. Đăc biệt hơn nữa, tại đây người bệnh còn có thể được kết nối trực tuyến giữa các chuyên gia của Phòng khám và các chuyên gia của Trung tâm Grandsoul Nara – Nhật Bản. Đây là địa điểm lý tưởng hứa hẹn có thể phục vụ tốt nhất cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.

Nếu trước đây để có thể thăm khám với các chuyên gia bên Nhật cần rất nhiều thủ tục, cũng như thời gian công sức, thì giờ đây việc kết nối trực tuyến giữa hai đầu cầu Việt Nam – Nhật Bản của chúng tôi đã có thể kết nối hỗ trợ cho người bệnh một cách nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và thời gian nhất. Đặc biệt với một số trường hợp cần tư vấn cũng như thực hiện điều trị sớm nhưng do ảnh hưởng cua dịch covid không thể qua lại Nhật – Việt dễ dàng như trước đây thì đây là một dịch vụ có thể giúp ích hiệu quả cho việc khám chữa kịp thời của người bệnh.

Mặt khác, với những trường hợp sau quá trình thăm khám, cần thiết phải qua Nhật Bản để thực hiện việc điều trị bệnh, thì trước và sau điều trị sẽ được đầu cầu Việt Nam phối hợp, hỗ trợ quá trình điều trị và theo dõi cần thiết. Đây thực sự là một điểm lợi lớn giúp người bệnh có thể yên tâm nhất trong suốt quá trình khám chữa.

 

Quý vị cần tư vấn thêm thông tin chi tiết có thể liên hệ với chi nhánh đại diện của Grandsoul Nara đặt tại Hà nội là Công ty TNHH Grandsoul Việt Nam theo số điện thoại 024-3221-6242 (từ 8h-17h từ thứ 2- thứ 6) hoặc hotline 0936-350-338, email info.vn@grandsoul.co.jp,

Hoặc quý vị cũng có thể liên hệ trực tiếp Phòng khám Đa khoa Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cơ sở Cầu Giấy, tổng đài 1900.6422 hoặc 024.2324.0468 từ 7h – 22h hàng ngày để được tư vấn cụ thể.

 

——–Cty TNHH Grandsoul (Viet Nam)—-

+ Cung cấp dịch vụ tư vấn ý kiến y tế thứ 2 (second opinion) với Bác sĩ Nhật

+ Hỗ trợ khám chữa bệnh tại Nhật Bản

+ Tư vấn khám chữa bệnh trực tuyến Việt – Nhật

+ Hỗ trợ xúc tiến chuyển giao công nghệ y học Nhật – Việt

Tel: 024-3221-6242 hoặc 0936-350-338 (Ms. Thu – chuyên viên tư vấn khách hàng)

Grandsoul Vietnam HP: https://grandsoul.vn

 

Tin liên quan

;

Dịch vụ khác

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and types industry... Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesettingindustry, Lorem Ipsum is simply dummy text Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and type pesetting industry.

Các dịch vụ liên kết

Grandsoul (Việt Nam) phối hợp cùng các đơn vị khác để cung cấp cho khách hàng các dịch vụ đầy đủ nhất.

-Giới thiệu đơn vị xin visa du lịch, visa y tế.

-Giới thiệu các đơn vị du lịch uy tín.

Biên phiên dịch

Dịch vụ biên phiên dịch y tế.

- Phiên dịch y tế khi khám bệnh tại Nhật Bản.

- Dịch kết quả khám ra tiếng Việt.

- Biên phiên dịch các tài liệu khác liên quan đến việc khám chữa bệnh.