Nằm trong chuỗi bệnh viện kết nối của Grandsoul Việt Nam. Chúng tôi xin giới thiệu việc triển khai hỗ trợ kết nối bệnh nhân với bệnh viện Takai – Nhật Bản.

– Giới thiệu bệnh viện Takai –

Bệnh viện Takai có vị trí cách Grandsoul Nara khoảng 30 phút di chuyển bằng xe hơi.
Được thành lập từ năm 1920, bệnh viện Takai có quy mô 376 giường bệnh. Đây là bệnh viện đa khoa tổng hợp với 22 chuyên khoa khác nhau. Như khoa ngoại thần kinh/Gamma knife, khoa tim mạch, khoa hô hấp, khoa tiêu hóa, khoa thận tiết niệu, khoa ngoại chỉnh hình, khoa da liễu, khoa mắt v.v. Trong đó với các thế mạnh đặc biệt là khoa tim mạch, điều trị chùm tia proton, chụp PET v.v. Với những thế mạnh chuyên khoa trên ban lãnh đạo bệnh viện Takai cũng có mong muốn được hỗ trợ kết nối và giúp đỡ bệnh nhân Việt Nam thông qua công ty Grandsoul Việt Nam.
BV Takai hỗ trợ kết nối bệnh nhân
Với phương châm mang đến hạnh phúc cho bệnh nhân, nhân viên và người nhà của họ. Bệnh viện Takai chú trọng triển khai việc khám chữa một cách đầy đủ, nhanh chóng nhất trên diện rộng các lĩnh vực. Cũng như tập trung thực hiện các phương pháp điều trị nhằm giảm thiểu xâm lấn cho người bệnh.
Nằm trong xu hướng chủ đạo được nền y tế ngày nay, chú trọng QOL(quality of life) – chất lượng cuộc sống của người bệnh. Bệnh viện thường sử dụng những phương pháp điều trị nhằm giảm thiểu gánh nặng cho cơ thể. Như các kỹ thuật nội soi, phẫu thuật nội soi lồng ngực, khoang bụng hay can thiệp mạch.
Với việc điều trị ung thư, bệnh viện cũng sử dụng các kỹ thuật hiện đại tối tân. Các thiết bị có độ chính xác cao như Xạ trị lập thể định vị (Stereotactic Radiosurgery-SRS/Stereotactic Radiotherapy-SRT)hay Xạ trị điều biến liều (Intensive Modulated Radiation Therapy -IMRT). Hoặc xạ trị điều biến thể tích (Volumetric Modulated Arc Therapy -VMAT).

Xạ trị lập thể định vị (SRS hoặc SRT) là một phương pháp xạ trị có thể tập trung chính xác vào các tổn thương ở đầu và thân mình.

Xạ trị điều biến liều (IMRT) hoặc xạ trị điều biến thể tích (VMAT) có thể làm giảm tác dụng phụ. Ở mô bình thường trong khi tập trung liều vào các tổn thương.
Lợi ích của xạ trị là tiêu diệt tế bào ung thư mà không cần đưa dao mổ vào cơ thể. Nó giúp giữ nguyên hình thái và nhiều chức năng. Trong hầu hết các trường hợp có thể vừa điều trị vừa duy trì được sinh hoạt hàng ngày. Chỉ cần người bệnh có thể giữ yên vị trí. Thiết bị điều trị sẽ phát ra bức xạ thích hợp. VÌ vậy nên ngay cả người cao tuổi, người có thể lực yếu cũng có thể điều trị được.
Đặc biệt hơn nữa, với chuyên khoa tim mạch bệnh viện có bề dày kinh nghiệm. Trong đó với số lượng ca mổ lên tới khoảng 1350 ca/ năm (số liệu năm 2018). Cụ thể can thiệp động mạch vành qua da (PCI) 708 ca. Và triệt đốt rối loạn nhịp tim qua ống thông (ablation catheter) 346 ca,
Cấy máy tạo nhịp tim / Cấy máy khử rung tim có chức năng tạo nhịp hai buồng / Cấy máy khử rung tim 84 ca, can thiệp mạch máu loại bỏ huyết khối qua da (động mạch cảnh, tứ chi, động mạch thận) 220 ca.
Xạ trị lập thể định vị Hỗ trợ kết nối bệnh nhân
Quý vị có nhu cầu thăm khám tại bệnh viện Takai hãy liên hệ với công ty Grandsoul Việt Nam.

——–Cty TNHH Grandsoul (Viet Nam)—-

+ Cung cấp dịch vụ tư vấn ý kiến y tế thứ 2 (second opinion) với Bác sĩ Nhật

+ Hỗ trợ khám chữa bệnh tại Nhật Bản

+ Tư vấn khám chữa bệnh trực tuyến Việt – Nhật

Tin liên quan

;

Dịch vụ khác

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and types industry... Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesettingindustry, Lorem Ipsum is simply dummy text Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and type pesetting industry.

Các dịch vụ liên kết

Grandsoul (Việt Nam) phối hợp cùng các đơn vị khác để cung cấp cho khách hàng các dịch vụ đầy đủ nhất.

-Giới thiệu đơn vị xin visa du lịch, visa y tế.

-Giới thiệu các đơn vị du lịch uy tín.

Biên phiên dịch

Dịch vụ biên phiên dịch y tế.

- Phiên dịch y tế khi khám bệnh tại Nhật Bản.

- Dịch kết quả khám ra tiếng Việt.

- Biên phiên dịch các tài liệu khác liên quan đến việc khám chữa bệnh.