Grandsoul Nara – Nhật Bản chuyên cung cấp gói khám sàng lọc sức khỏe chuyên sâu phục vụ cho việc đánh giá bệnh/nguy cơ bệnh từ giai đoạn sớm.

—–o0o—–

Để duy trì cơ thể khỏe mạnh, việc khám sàng lọc – tầm soát sức khỏe một cách định kì là điều vô cùng quan trọng. Không những giúp sớm phát hiện các dấu hiệu bất thường của cơ thể để có biện pháp cải thiện, khám sàng lọc đồng thời là cơ sở để theo dõi, quản lý tình trạng các bệnh mãn tính từ đó sớm phòng ngừa các biến chứng có thể xảy ra.

Khám sàng lọc tổng quát chuyên sâu

Dịch vụ Khám sàng lọc tổng quát chuyên sâu tại Grandsoul Nara – Nhật Bản gồm nhiều hạng mục nhằm đánh giá tình trạng sức khỏe một cách tổng thể và chi tiết, phát hiện các bệnh và dấu hiệu bất thường của cơ thể, giúp chủ động phòng và điều trị bệnh kịp thời.

Các gói khám chính:

  • Gói khám sàng lọc cơ bản
  • Gói khám sàng lọc chuyên sâu cho Nam
  • Gói khám sàng lọc chuyên sâu cho Nữ
  • Gói khám chuyên khoa cho Nữ
  • Gói khám chuyên biệt cho Não 

Xem Nội dung chi tiết các gói khám

 

 

Tầm soát ung thư giai đoạn siêu sớm

Ung thư nếu được phát hiện sớm sẽ giúp ta chủ động hơn trong phòng cũng như điều trị, mang lại tiên lượng điều trị cao. Hiện nay, bên cạnh việc phát triển các phương pháp kiểm tra sàng lọc chuyên sâu như CT, MRI, PET,… giúp phát hiện ra các loại ung thư có kích thước nhỏ khi chúng còn ở giai đoạn đầu, Nhật Bản còn có nhiều phương pháp giúp phát hiện nguy cơ bệnh ở giai đoạn siêu sớm, khi ung thư còn chưa thể phát hiện qua các chẩn đoán hình ảnh thông thường. Một số phương pháp nổi bật:

1. Xét nghiệm máu Microarray

Xét nghiệm máu Microarray là phương pháp xét nghiệm, đánh giá nguy cơ ung thư dựa trên kỹ thuật xét nghiệm phân tích phản ứng của cơ thể đối với các dị chất ung thư ở cấp độ Gen đầu tiên trên thế giới.

Thông qua xét nghiệm này, có thể phát hiện ra nguy cơ mắc loại ung thư đường tiêu hóa ở giai đoạn sớm, khi ung thư chưa xuất hiện trên các chẩn đoán hình ảnh như CT, MRI, PET.

 

Đặc trưng của xét nghiệm Microarray

– Có độ nhạy cao trên 90% đối với các loại ung thư đường tiêu hóa

– Phân tích 4 loại ung thư dạ dày, đại tràng, tụy, đường mật chỉ qua một lần lấy máu

– Chỉ cần một lần lấy máu với lượng máu rất nhỏ 5 ml

– Không cần sử dụng thuốc đặc biệt khi xét nghiệm, không bị phơi nhiễm phóng xạ.

 

Phương thức kiểm tra: Xét nghiệm máu

 

2. Xét nghiệm Gen đánh giá nguy cơ ung thư

Xét nghiệm Gen đánh giá nguy cơ ung thư là phương pháp phân tích tình trạng hoạt động của các Gen liên quan đến ung thư (Gen thúc đẩy quá trình hình thành ung thư, Gen ức chế quá trình hình thành ung thư) để đánh giá nguy cơ hình thành ung thư trong cơ thể ở giai đoạn siêu sớm, khi ung thư còn tồn tại ở dạng vi bào (phân tử, tế bào), chưa thể đánh giá được bằng các xét nghiệm hay chẩn đoán hình ảnh thông thường.

Phương pháp xét nghiệm này có thể áp dụng cho việc đánh giá nguy cơ ung thư ở giai đoạn siêu sớm – chủ động phòng ngừa, đồng thời áp dụng để theo dõi, đánh giá sau điều trị – chủ động phòng tái phát.

 

Các yếu tố đánh giá nguy cơ ung thư trong xét nghiệm Gen

 

Kiểm tra nồng độ FreeDNA:

Đo nồng độ DNA có trong máu – nồng độ phản ánh khả năng tồn tại ung thư và các bất thường khác trong cơ thể (như bệnh viêm nhiễm v.v..)

 

Phân tích biểu hiện Gen:

Phân tích mức độ hoạt hóa của các loại Gen thúc đẩy quá trình hình thành ung thư. Phân tích 47 Gen (RNA) liên quan đến nhiều loại ung thư khác nhau từ đó phản ánh nguy cơ mắc ung thư của cơ thể.

 

Phân tích đột biến và Methyl hóa:

Phân tích mức độ hư hại của Gen ức chế quá trình hình thành ung thư. Khi các Gen này có dấu hiệu bất thường, các tế bào bình thường dễ bị ung thư hóa hơn, khả năng ức chế tế bào ung thư của cơ thể kém đi.

 

Đánh giá nguy cơ ung thư:

Sử dụng thuật toán độc lập để đánh giá và số hóa nguy cơ mắc ung thư dựa trên kết quả phân tích biểu hiện Gen và nồng độ FreeDNA.

 

Phương thức kiểm tra: Xét nghiệm máu

 

3. Xét nghiệm Amino Index

Xét nghiệm Amino Index là phương pháp đánh giá tổng hợp nguy cơ ung thư (5 loại ung thư đối với nam giới và 6 loại ung thư đối với nữ giới), nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến tim – não, bệnh tiểu đường, bệnh sa sút trí tuệ dựa trên độ cân bằng của nồng độ axit amin trong máu.

 

Nội dung đánh giá của Amino Index:

Xét nghiệm nguy cơ ung thư

  • Đối với nam giới: Đánh giá ung thư dạ dày, ung thư phổi, ung thư đại tràng, ung thư tụy, ung thư tiền liệt tuyến.
  • Đối với nữ giới: Đánh giá ung thư dạ dày, ung thư phổi, ung thư đại tràng, ung thư tụy, ung thư vú, ung thư tử cung – buồng trứng.

 

Xét nghiệm nguy cơ phát bệnh tim – não, bệnh tiểu đường

  • Xét nghiệm nguy cơ phát bệnh tai biến mạch máu não và nhồi máu cơ tim trong vòng 10 năm. Xét nghiệm nguy cơ phát bệnh tiểu đường trong vòng 4 năm.
  • Xét nghiệm mức độ axit amin thiết yếu và axit amin bán thiết yếu.

 

Phương thức kiểm tra: Xét nghiệm máu

Giới thiệu Grandsoul Nara – Nhật Bản

Tin liên quan

;

Dịch vụ khác

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and types industry... Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesettingindustry, Lorem Ipsum is simply dummy text Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and type pesetting industry.

Các dịch vụ liên kết

Grandsoul (Việt Nam) phối hợp cùng các đơn vị khác để cung cấp cho khách hàng các dịch vụ đầy đủ nhất.

-Giới thiệu đơn vị xin visa du lịch, visa y tế.

-Giới thiệu các đơn vị du lịch uy tín.

Biên phiên dịch

Dịch vụ biên phiên dịch y tế.

- Phiên dịch y tế khi khám bệnh tại Nhật Bản.

- Dịch kết quả khám ra tiếng Việt.

- Biên phiên dịch các tài liệu khác liên quan đến việc khám chữa bệnh.